• March 3, 2021

World Premiere Gái Già Lắm Chiêu V: Lần đầu tiên sử dụng hình thức ghi hình Glambot

World Premiere Gái Già Lắm Chiêu V: Lần đầu tiên sử dụng hình thức ghi hình Glambot

Cách đây vài giờ, suất chiếu đầu tiên dành cho giới báo chí truyền thông trong khuôn khổ sự kiện World Premiere phim điện ảnh “Gái Già Lắm Chiêu V – Những cuộc đời vương giả” đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng đúng tiêu chuẩn phòng dịch và dàn sao Gái Già Lắm Chiêu V rất háo hức cho sự kiện thảm đỏ diễn ra vào tối nay.

Ngay từ rất sớm, Ban tổ chức (BTC) chương trình trực thuộc MAR6 Media, đơn vị thực hiện toàn bộ chiến dịch truyền thông cho phim Gái Già Lắm Chiêu V, đã chuẩn bị đầy đủ mọi công tác đón tiếp. Việc check-in được chia làm 4 hàng và giữa khách mời trong mỗi hàng đều có khoảng cách phù hợp để tránh tiếp xúc trực tiếp.

Dàn diễn viên Gái Già Lắm Chiêu V trong những bộ trang phục sang trọng được thiết kế riêng theo đúng hình tượng nhân vật, xuất hiện trên thảm đỏ rất sớm để đón lượt khán giả đầu tiên… không chỉ Khương Lê NSND Lê Khanh, NSND Hồng VânKaity Nguyễn dù không phải lần đầu có phim ra rạp nhưng cũng rất hồi hộp chờ đợi phản ứng mà người xem dành cho bộ phim sau nhiều trắc trở dời lịch chiếu khỏi mùa Tết vì dịch Covid-19.

Không chỉ vậy, cả bốn diễn viên chính của phim đều rất hào hứng cho sự kiện thảm đỏ chuẩn quốc tế vào buổi tối cùng ngày. Phượng Bào Tam Vĩ – báu vật 30 triệu đô mà ai cũng thèm khát của Lý gia trong phim đã được trưng bày tại thảm đỏ. Đồng thời, phía trong biệt thự Bạch Trà Viên nơi những drama chị chị em em Lý gia hay những bữa tiệc đấu giá xa hoa diễn ra cùng loạt nội thất tráng lệ cũng được tái hiện để các khách mời có thể chiêm ngưỡng.

Không chỉ dừng lại ở phần bố trí sự kiện hoành tráng, bộ đôi đạo diễn Bảo NhânNamcito còn chi mạnh trang bị máy quay Glambot chuyên dụng thường được sử dụng tại các sự kiện, giải thưởng lớn tại Hollywood như Oscar, Grammy hay Quả Cầu Vàng để ghi lại những khoảnh khắc tạo dáng xuất thần của các sao.

World Premiere Gái Già Lắm Chiêu V cũng là sự kiện công chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hình thức ghi hình tốn kém này, chỉ những sự kiện lớn hàng đầu châu Á và thế giới mới dám chi mạnh để sử dụng dịch vụ này. Chính vì vậy, dù hạn chế về số người tham dự, chia suất, kiểm soát khách mời gắt gao, các nghi lễ sân khấu đều được lược bỏ để tránh tụ tập quá nhiều người cùng một lúc, thì việc trang bị máy quay Glambot cũng là điểm nhấn khiến Gái Già Lắm Chiêu V được công chúng quan tâm và nhớ đến.

Kaity Nguyễn chia sẻ: “Kaity biết hôm nay sẽ rất mệt nhưng thấy họp báo của mình chỉn chu vầy nên sẽ tràn đầy năng lượng cả ngày, mọi thứ được trang trí quá sức là long trọng. Đặc biệt, Kaity đang rất mong chờ chương trình tối nay, sẽ rất hoành tráng và còn được chụp Glambot như Hollywood luôn, Kaity đang suy nghĩ rất nhiều dáng pose rồi. À đừng quên là Gái Già Lắm Chiêu V đã mở bán vé, mọi người nhanh tay đặt vé để ca nhé!”