Uyên Linh vững vàng trong làng nhạc Việt

Uyên Linh vững vàng trong làng nhạc Việt

Nữ ca sĩ Uyên Linh đã có những chia sẻ cùng ONE DARE với những cảm xúc và lí do vì sao nữ ca sĩ không nằm trong trào lưu ra các sản phẩm âm nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến liên tục như các ca sĩ trẻ ngày nay.

Thời gian qua, Uyên Linh gây ấn tượng với MV “Giữa đại lộ Đông Tây”, kể về chuyện tình nhiều cung bậc cảm xúc của đôi trai gái rong ruổi trên xe hơi. Khác bản thu live trong chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, ca khúc được phối lại với tiết tấu chậm hơn, đậm màu jazz và swing. Uyên Linh chọn lối hát nhẹ nhàng, phù hợp âm hưởng của các nhạc cụ mộc.

Mười năm trước, Uyên Linh là một hiện tượng khi trở thành quán quân Vietnam Idol mùa 3. Hiện tại, cô vẫn là một tên tuổi vững vàng trong làng nhạc Việt, đã gần chạm ngưỡng diva. Song cô nàng vẫn chừng mực tách khỏi những ồn ã để đi con đường riêng biệt.

Khác với hình ảnh ngày càng trẻ trung, giọng nói của Uyên Linh trầm thấp, chậm rãi hơn. Dường như không chỉ nhiều bản lĩnh sân khấu hơn, Uyên Linh giờ đây đã trở nên sâu lắng hơn xưa.

Bài viết được Nguồn tin: The One Radio – VOV3 – Đài Tiếng nói Việt Nam cho phép Phong Cách Đời Sống trích nguồn và thực hiện
Hình ảnh: ONE DARE