• February 1, 2021

Phương Phương – Cô bạn nhỏ đa tài

Phương Phương – Cô bạn nhỏ đa tài

“Your Style – Phong cách của bạn” là một chương trình thời trang mới toanh dành cho thiếu nhi, được phát sóng số đầu tiên trên kênh HTVC Gia Đình, vào dịp Tết năm nay. Và MC đầu tiên, xông đất cho chương trình chính là cô bé Hà Nguyễn Phương Phương, hiện học lớp 3, trường Tiểu học Phú Lâm (Q.6).

Phương Phương chia sẻ “Lần đầu tiên con được trải nghiệm với vai trò mới là MC nên con rất vui và háo hức. Con học thoại rất nhanh thuộc”.

Vì điểm ghi hình diễn ra ở Nhà văn hoá Thanh Niên, mà khi ấy đang tổ chức Lễ hội Tết Việt, số lượng người kéo tới rất đông nên ê kip chương trình dặn Phương Phương đến thật sớm. Mặc dù nhà rất xa nhưng trước giờ ba mẹ Phương Phương rất đúng giờ, dù là con đi học hay đi diễn. Vì vậy, chương trình có thể ghi hình đúng như dự kiến.

Mặc dù phải dậy rất sớm để chuẩn bị mọi thứ cho thật tốt và có mặt tại điểm quay đúng giờ, nhưng Phương Phương luôn nở nụ cười tươi rói. Giám đốc sản xuất chương trình – chị Phạm Tuyết Hường tỏ ra rất hài lòng với cô bé MC này.

Được biết, không chỉ có khả năng dẫn chương trình, Phương Phương còn là người mẫu nhí, diễn viên nhí. Cô bé cũng vừa góp mặt trong phim ngắn “Sự tích mùa Xuân” phát sóng dịp Tết năm nay trên kênh HTVC Gia Đình. Phương Phương vào vai Dừa, một cô bé hiền lành, dễ thương và có tài may vá.

Mặc dù tham gia nghệ thuật nhưng thành tích học tập của Phương Phương rất đáng nể. Trong suốt 3 năm liền, cô bé đều là học sinh giỏi của trường, là lớp trưởng của lớp.

Với sự đồng hành của gia đình, chúc cho cô bé đa tài sẽ ngày càng toả sáng trên con đường mà con mơ ước.

Ánh Dương
Ảnh: BẢO TRÂM