• April 14, 2020

Nhiều tác phẩm ấn tượng tại cuộc thi vẽ “Con Yêu Mẹ” do November Academy tổ chức

Nhiều tác phẩm ấn tượng tại cuộc thi vẽ “Con Yêu Mẹ” do November Academy tổ chức

“Con yêu mẹ” là cuộc thi vẽ rất ý nghĩa do November Academy tổ chức, dành cho các bạn nhỏ từ 6 – 14 tuổi. Chỉ trong vài ngày đầu, cuộc thi đã thu hút rất đông thí sinh tham gia.

November Academy do nhà sản xuất phim – biên kịch – tác giả sách – nhà báo Phạm Tuyết Hường sáng lập. Cô cho biết “November Academy lập ra nhằm tạo nhiều sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ. Các sân chơi sẽ đa dạng nhiều thể loại: từ vẽ, đến handmade, ca hát, diễn xuất… Ngoài các sân chơi, November Academy còn sản xuất phim, MV ca nhạc, các chương trình dành cho thiếu nhi. Mong muốn của November Academy chính là nơi sẽ giúp cho ước mơ của bạn nhỏ được thăng hoa”.

Tuyết Hường cho biết: “Vì đang mùa dịch bệnh và cách ly xã hội nên November Academy tổ chức sân chơi online cho các bé thêm sự sáng tạo và đỡ chán khi cứ ở nhà. Chỉ mới vài ngày mà cuộc thi thu hút đông đảo họa sĩ nhí từ khắp mọi miền đất nước tham gia. Nhiều bức tranh được vẽ rất chỉn chu và sáng tạo, đầy ắp tình cảm của các bé. Tôi và ekip vô cùng thích niềm đam mê của các bé gửi vào từng bức tranh.”

1

Tranh của bé Trần Quỳnh Như (Lớp 3, trường Vinschool TP.HCM), với ý nghĩa “Gia đình là mặt trời, soi sáng trái tim con”.

2

Tranh của bé Lê Trần Hồng Anh (Lớp 5, trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn, Q.3), với ý nghĩa “Con yêu mẹ vì mẹ đã chịu đau đớn sinh ra con; mẹ luôn bên con, chăm sóc, che chở và động viên cũng như nhắc nhở con trong mọi việc. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc”.

3

Tranh của bé Vũ Lê Thư (Lớp 1/5, trường Quốc Tế Á Châu, chi nhánh Cộng Hòa), với ý nghĩa “Gia đình là đôi cánh cho ước mơ của con”.

4

Tranh của bé Phạm Xuân Mai (Lớp 5, trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Q.7), với ý nghĩa “Mẹ mãi là chỗ dựa ấm áp của con, con yêu mẹ nhiều và con luôn muốn mẹ vui vẻ, khỏe mạnh hạnh phúc bên gia đình mình”.

5

Tranh của bé Nguyễn Thị Phước Hằng (Sa Đéc, Đồng Tháp), với ý nghĩa “Mẹ đổi bao vất vả để nuôi con khôn lớn. Con yêu mẹ”.

6

Bé Nguyễn Hà Triệu Mẫn (Đà Lạt, Lâm Đồng) mới 5 tuổi rưỡi cũng tham gia cuộc thi với thông điệp “Hai chị em con mãi là con gái bé bỏng của mẹ, con muốn gia đình con luôn tràn đầy sự sống, vui vẻ, màu sắc như mùa xuân. Chúng con yêu mẹ”.

Cuộc thi nhận được rất nhiều lời khen từ quý phụ huynh vì sự ý nghĩa và tính bổ ích của nó, tạo ra sân chơi thiết thực trong mùa dịch. Các bé thì có cơ hội được thể hiện tình cảm của mẹ qua những bức tranh. Được biết, 10 bức tranh đạt điểm cao nhất sẽ được in trong cuốn sách “Cùng con tỏa sáng” tập 2 của nhà sáng lập Phạm Tuyết Hường.

Cuộc thi có sự đồng hành của KKD Retail và được bảo trợ thông tin bởi trang tin điện tử Phong Cách Đời Sống

Cuộc thi được diễn ra từ 10/04/2020 – 18/04/2020.

Xem chi tiết cuộc thi tại November Academy

Ngọc Mỹ
Ảnh: November Academy