• December 27, 2020

Nguyễn Lâm Nhật Vy dịu dàng với áo dài đón Tết

Nguyễn Lâm Nhật Vy dịu dàng với áo dài đón Tết

Bên cạnh bộ cánh sành điệu, người người nhà nhà lại chung thủy với chiếc áo dài truyền thống để xuống phố chúc Tết, thăm họ hàng hay gặp gỡ bạn bè. Và áo dài Tết cũng là lựa chọn của cô bé Nguyễn Lâm Nhật Vy.

Bé Nguyễn Lâm Nhật Vy hiện đang học lớp 3 tại trường Võ Thị Sáu. Bé mới bắt đầu tham gia khóa đào tạo catwalk để rèn luyện sự tự tin dạn dĩ hơn.

Nhật Vy có sở thích là được làm người mẫu ảnh. Bé thường tham gia các chương trình văn nghệ của trường và thành phố tổ chức. Ngoài ra, bé còn tham gia trải nghiệm các chương trình truyền hình thực tế. Thời trang Tết năm nay giúp cho Nhật Vy thêm rạng ngời ngày xuân.

Bé được thầy cô, bạn bè đánh giá là thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ các bạn trong học tập, tham gia các phong trào tập thể nên được bạn bè và cô giáo yêu mến. Khi được hỏi về kỷ niệm tham gia các chương trình thì bé chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ chính là cùng các bạn tham gia chương trình truyền hình HTV7: Nhóc cưng siêu đẳng. Tuy rất mệt vì quay hình giữa trời nắng gắt nhưng bé rất vui.

Cùng xem thêm hình ảnh Nhật Vy đáng yêu tạo dáng với áo dài nhé…


Minh Phương/KKD
Photo Phước Lộc