• January 24, 2021

Mỹ Hảo chinh phục ban giám khảo, xuất sắc giành giải quán quân Sao tìm sao 2020

Mỹ Hảo chinh phục ban giám khảo, xuất sắc giành giải quán quân Sao tìm sao 2020

Kết quả ‘Sao tìm sao 2020’ vừa khép lại với phần tranh tài của 4 thí sinh gồm Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo. Thể hiện ấn tượng và hội tụ nhiều yếu tố của một ngôi sao thế hệ mới, Mỹ Hảo đăng quang ‘Sao tìm sao 2020’.

Mỹ Hảo đã chinh phục ban giám khảo, giành giải quán quân Sao tìm sao 2020. Tường Duy đoạt danh hiệu á quân. Trương Bảo Yến và Tuấn Kha đồng giải ba.

Chung kết cuộc thi Sao tìm sao diễn ra tối qua (23/1), tại TP.HCM. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Trong đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi tương ứng với 3 màu sắc âm nhạc: Hương Sắc Việt – Xu Hướng Việt và Dấu Ấn Việt. Thí sinh Mỹ Hảo là người nhận nhiều lời khen nhất từ ban giám khảo. Đặc biệt, với màn hóa thân thành Cô đôi thượng ngàn, cô gái nhỏ đã chinh phục tất cả khán giả tại trường quay. Kết thúc chủ đề Hương Sắc Việt, Mỹ Hảo là thí sinh duy nhất nhận được 2 ngôi sao từ Đoan Trang và NSƯT Vũ Thành Vinh.

Sau 3 phần thi, chiến thắng đã thuộc về Mỹ Hảo – cô gái sinh năm 1997 đến từ Phú Yên. Trong giây phút được xướng tên cho ngôi vị quán quân, Mỹ Hảo gập người thay cho lời cảm ơn gửi đến ban giám khảo, gia đình và khán giả.

Cô chia sẻ bản thân vô cùng xúc động, hạnh phúc khi trở thành quán quân của chương trình Sao tìm sao 2020.

“Em xin gửi lời cảm ơn tới những người đồng hành, giúp đỡ em trên chặng đường vừa qua. Đặc biệt là gia đình luôn ủng hộ, động viên em từ xa. Xin tri ân ban tổ chức chương trình, thầy Hà Thế Dũng, cô Thu Hường, chị Tánh Linh là người trực tiếp hướng dẫn em về chuyên môn, vũ đoàn LTA. Đây chỉ là chặng đường đầu tiên, em sẽ cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để tiếp tục gặt hái những thành tích cao hơn trên con đường nghệ thuật của mình”, Mỹ Hảo bày tỏ.

Chia sẻ về dự tính trong thời gian tới, Mỹ Hảo cho biết cô sẽ ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, đem đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ trong âm nhạc.

Mỹ Hảo (tên đầy đủ là Lê Thị Mỹ Hảo), sinh năm 1997 đến từ Phú Yên. Cô đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM. Hiện, Mỹ Hảo hoạt động tại nhóm ca Sen Việt. Đây là cuộc thi về ca hát đầu tiên mà cô tham gia.

Trong cuộc thi, Mỹ Hảo được mệnh danh là “tắc kè hoa” vì những màn biến hóa ấn tượng qua từng tiết mục.

Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo (từ trái qua) tranh tài vòng chung kết – Ảnh: BTC

Sau gần 3 tháng tranh tài, 4 thí sinh gồm Tường Duy, Trương Bảo Yến, Tuấn Kha và Mỹ Hảo là những cái tên sáng giá của vòng chung Sao tìm sao 2020.

Mỹ Hảo đăng quang Sao tìm sao 2020 - Ảnh 2.

Tiêu chí chấm giải ở vòng thi này bao gồm kỹ thuật thanh nhạc, khả năng vũ đạo và diễn xuất, những yêu cầu trở thành một ngôi sao âm nhạc mới. Mỹ Hảo thể hiện loại hình nghệ thuật dân gian Bắc Bộ – Ảnh: BTC

Ở phần thi Hương sắc Việt, 4 thí sinh thể hiện khả năng hát nhạc mang âm hưởng dân ca, trữ tình quê hương với các ca khúc Gái Nghệ, Dấu chân tìm về, Chảy đi sông ơiCô đôi thượng ngàn.

Bước vào phần thi Xu hướng Việt, Tường Duy thể hiện khả năng vũ đạo đẹp mắt qua liên khúc Em không sai chúng ta sai – Một cú lừa – Hoa nở không màu. Trương Bảo Yến bùng nổ không kém qua ca khúc Bước đến bên em. Trong khi đó, Tuấn Kha lại lấy cảm xúc người nghe với bài hát Mơ yêu. Mỹ Hảo mang đến phần thi màu sắc với Crush on you.

Mỹ Hảo đăng quang Sao tìm sao 2020 - Ảnh 3.

Phần thi trẻ trung, sôi động của thí sinh Tường Duy – Ảnh: BTC

Phần thi thứ ba, cũng là phần thi quyết định mang tên Dấu ấn Việt, 4 thí sinh chia thành 2 cặp, cùng kết hợp thể hiện dòng nhạc truyền thống cách mạng. Phần thi này đòi hỏi nâng cao về thanh nhạc và kỹ năng diễn xuất.

Tuấn Kha và Trương Bảo Yến kết hợp khá ăn ý qua liên khúc Tiếng gọi từ lòng đất – Mẹ yêu con. Còn Mỹ Hảo và Tường Duy chinh phục ban giám khảo qua liên khúc Chiếc vòng cầu hôn – Mùa Xuân.

Khánh Hà