• September 26, 2020

Hơn 20 mẫu nhí xúng xính trong Bộ sưu tập mới “The Adora” của NTK Trinh Châu

Hơn 20 mẫu nhí xúng xính trong Bộ sưu tập mới “The Adora” của NTK Trinh Châu

“The Adora” là Bộ sưu tập mới của NTK Trinh Châu, xuất hiện trong số đầu tiên của chương trình Âm nhạc – thời trang Ngôi sao nhỏ (phát sóng VTC). Bộ sưu tập thu hút hơn 20 bé tham gia, với độ tuổi từ 3 đến 14 tuổi, trong đó có nhiều gương mặt mẫu nhí nổi bật.

Các bé có mặt trước giờ ghi hình khá sớm để chuẩn bị, dưới sự hướng dẫn catwalk của người mẫu Ngô Ngọc Huệ, các bé đã thể hiện rất dễ thương bộ sưu tập The Adora. NTK Trinh Châu cho biết “Lúc đầu tôi cũng có chút lo lắng vì số lượng các bé khá đông, lại trải nhiều độ tuổi, nhưng thái độ làm việc chuyên nghiệp, hết mình của các bé làm tôi rất hài lòng. Có nhiều bé khi thấy phần biểu diễn của mình chưa tốt còn chủ động xin được quay lại sao cho ekip có được những hình ảnh tốt nhất”.

NTK Trinh Châu

Chia sẻ thêm về BST lần này, NTK Trinh Châu cho biết “The Adora lấy cảm hứng từ chi tiết Nơ bản to – xu hướng thời trang đang nở rộ khắp làng mốt. BST được phối màu sắc giữa các chi tiết với nhau, chủ đạo là 2 tông màu trắng kem và cam hồng (một tone màu mới lạ và khó tìm kiếm trên thị trường). Chất liệu vải mềm mỏng, thoáng mát, được xử lí dập ly nhẹ tạo nên độ gấp tự nhiên, bắt mắt. Các chi tiết được đính kết tỉ mỉ tạo điểm nhấn quan trọng cho tổng thể trang phục, không đơn điệu cũng không quá rườm rà”.

Các thiết kế vest dành cho bé trai cũng được nhấn nhá thêm với phụ kiện cài áo, được đính kết xử lí bằng tay, từ các loại đá khác nhau, phối với nhau tạo nên hoa văn đẹp mắt. Tinh tế hơn khi sử dụng cài vest làm điểm nhấn trang phục, các cậu bé sẽ trông sang trọng hơn nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu của trẻ thơ.

NTK Trinh Châu còn gửi gắm vào BST lần này tình cảm dành cho các con, trong sáng hồn nhiên, như những viên đá được đính kết với nhau. Mỗi loại đá mang một ý nghĩa tạo nên sự hoàn hảo của điểm nhấn trên trang phục, vừa trong treo, vừa lấp lánh màu cầu vồng, đá pha lê…

NTK Diễm Trinh từng tham gia thiết kế Quốc phục 5 nước cho chương trình Asian Kid Fashion Week 2020 đã để lại dấu ấn với nhiều phụ huynh và các mẫu nhí. Qua đó, cô phát hiện mình có niềm đam mê với trẻ em và chọn nó là hướng đi lâu dài.

ANNA
Ảnh: Minh Luân