• April 9, 2021

Hoàng Tấn Dũng – Niềm đam mê nghệ thuật hứa hẹn là gương mặt triển vọng trong dàn sao nhí

Hoàng Tấn Dũng – Niềm đam mê nghệ thuật hứa hẹn là gương mặt triển vọng trong dàn sao nhí

Dù nhỏ tuổi nhưng với tài năng cùng niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt, Tấn Dũng hứa hẹn sẽ là những gương mặt triển vọng trong showbiz Việt trong thời gian tới.

Tấn Dũng hiện đang trường Quốc tế Thái Bình Dương, TP. Cần Thơ. Mối duyên nghề diễn đến với cậu bé 10 tuổi này thật tình cờ vào năm 2018. Lần đầu tiên Dũng tham gia vào chương trình siêu mẫu nhí được tổ chức tại cần Thơ. Khi đó gia đình Muốn cho bé trải nghiệm để được tự tin hơn. Và rồi thấy con thích quá cứ xin được tham gia tiếp thì gia đình cho con tiếp tục theo nghề.

Vào năm 2019 Tấn Dũng đạt danh hiệu siêu mẫu nhí giải nhất trình diễn; Tham gia gương mặt thương hiệu The Face Bbag và đạt giải 3. Ngoài ra, Tấn Dũng có tham gia những chương trình lớn như  Asian  kids Fashion week 2019 và 2020. 

Để tạo điều kiện cho con tham gia nghệ thuật, mẹ Tấn Dũng không ngại vất vả, thường đưa con lên thành phố Hồ Chí Minh để tham gia các hoạt động.

Tài năng và sức hút của Dũng cũng không hề thua kém các ngôi sao lớn. Gần đây bé tham gia đóng phim “Kỳ tài Đất Tây Đô” do đài truyền hình cần Thơ phát sóng.

Không chỉ mang gương mặt cuốn hút mà Tấn Dũng còn có rất nhiều tài lẻ như hát, nhảy, chụp ảnh mẫu thời trang và làm MC. Khi tham gia chương trình Your Style với vai trò MC, Tấn Dũng được giám đốc sản xuất Phạm Tuyết Hường hết lời khen ngợi vì khả năng dẫn truyền cảm, học thoại nhanh, hiểu ý và thể hiện tốt

Gương mặt mang thuần thái ngôi sao lại được đào tạo bài bản, sao nhí Tấn Dũng hứa hẹn sẽ toả sáng.

Dù tham gia nghệ thuật nhưng bé luôn đảm bảo hoàn thành tốt các môn văn hóa.

Your Style dự kiến được phát sóng vào dịp Quốc tế Thiếu nhi tại kênh truyền hình HTVC Gia đình. Mời khán giả chờ đón xem.

Photo: Minh Luân