• August 19, 2020

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ‘đụng’ váy NTK Đỗ Long

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ‘đụng’ váy NTK Đỗ Long

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh và nhiều sao Việt cùng chọn mẫu váy tím của nhà thiết kế Đỗ Long để chưng diện.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long
Mẫu trang phục có tên ‘Violet heart dress’ là sản phẩm được ưa chuộng nhất của nhà thiết kế Đỗ Long ở mùa thời trang hè thu 2020. Dáng đầm tôn nét sexy và tông màu thời thượng được rất nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh, Quỳnh Thư, Ngọc Diễm, Thuý Diễm lựa chọn.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 2
Ngọc Trinh là mỹ nhân đầu tiên sử dụng mẫu váy tím hot trend của nhà mốt Việt. Ngay sau khi xuất hiện trong bộ ảnh thực hiện cùng Đỗ Long, đầm tím dáng gợi cảm đã lọt vào ‘mắt xanh’ của nhiều khách hàng.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 4
Corset dress lụa giúp Ngọc Trinh tôn làn da sáng và khoe những điểm vàng trên cơ thể. Phần cắt ráp phom kỹ lưỡng cũng giúp hình thể của người mặc trở nên cuốn hút hơn.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 6
Chia sẻ cùng Ngoisao.net, Đỗ Long cho biết đây là mẫu váy được khách hàng yêu thích nhất trong bộ sưu tập vừa ra mắt. Có được thành công này là nhờ vào hai yếu tố, gam màu thịnh hành và phần tạo phom hoàn toàn thủ công, mang tới kiểu váy độc đáo.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 4
Hồ Ngọc Hà là ngôi sao sành sỏi về thời trang và luôn nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng ‘bắt trend’. Cô cũng chọn đầm sexy của Đỗ Long để chụp ảnh quảng cáo cho dòng son môi mới.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 6
Đầm đi tiệc với phần corset định hình dáng bên trong giúp cho phần eo của Ngọc Diễm ‘bắt mắt’ hơn. Đây cũng là chi tiết khiến nhiều khách hàng vừa lòng khi đặt may mẫu váy nhà của nhà mốt Đỗ Long.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 8
‘Violet heart dress’ kết hợp giữa phần siết eo và draping độc đáo giúp Ngọc Diễm trở nên gợi cảm. Từng chi tiết như cúp ngực, xoắn eo, trang trí bèo nhún bất đối xứng đều được tính toán một cách chi tiết.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 10
Diễn viên Thuý Diễm chọn đầm tím để hoà cùng trào lưu thời trang thịnh hành nhất mùa mốt 2020.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 12
Đầm bất đối xứng trên tông màu đậm chất nữ tính của Đỗ Long có giá 10 triệu đồng. Ngoài dàn sao Việt thì hội chị em công sở mê mặc đẹp cũng dành nhiều tình cảm cho thiết kế này.
Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh đụng váy NTK Đỗ Long - 14
Quỳnh Thư phô dáng gợi cảm trong mẫu trang phục ‘cháy hàng’ của Đỗ Long ở mùa này.

Duy Khánh/Ngôi Sao .net