• October 26, 2020

“Flowery Garden” – Vườn Hoa Đầy Sắc Hương

“Flowery Garden” – Vườn Hoa Đầy Sắc Hương

“Flowery Garden” là bộ sưu tập mới của NTK Trinh Châu, cũng là bộ sưu tập được giới thiệu trong chương trình Ngôi Sao Nhỏ lần thứ 2. Chia sẻ về ý tưởng lần này, NTK Trinh Châu cho biết “Đối với các bạn nhỏ, chắc hẳn ai cũng mơ một lần được bước vào thế giới của những câu chuyện cổ tích, được hóa thân thành những công chúa, hoàng tử xinh đẹp. Vì thế, trang phục cổ tích luôn là một trong những niềm yêu thích của các bé. Điều đó cũng tạo nên cảm hứng cho tôi thực hiện BST lần này”.

Lần này NTK Trinh Châu sử dụng hơn 20.000 cánh hoa cắt lazer để tạo hoạ tiết cho từng trang phục.

Cánh hoa được đính kết tỉ mỉ từng lớp phối màu chuyển sắc, tạo cảm giác nhẹ nhàng đáng yêu trong sáng của các thiên thần nhỏ

Toàn bộ hoạ tiết trên váy đều được đính kết bằng đá pha lê, tạo nên sự lấp lánh, lung linh, thu hút ánh nhìn của mọi người.

Chất liệu chủ đạo là lưới, tạo phom dáng phồng xoè, khoác lên mình những bộ trang phục này, các bạn gái không khác nào những công chúa nhỏ đang dạo bước trong khu vườn hoa nhiều sắc mảu tỏa hương thơm ngát.

Bên cạnh những nàng công chúa đáng yêu thì thế giới cổ tích không thể thiếu các chàng hoàng tử. Qua bàn tay của NTK Trinh Châu, những chiếc áo vest không còn đơn điệu mà được mang một hình ảnh mới, ấn tượng và bắt mắt với từng cánh hoa được đính kết tinh tế trên từng chiếc áo.

Quả là một vườn hoa đầy sắc màu, vô cùng đáng yêu. Hi vọng rằng, các thiên thần nhỏ sẽ có được những giây phút thật thú vị sau khi xem xong chương trình và có thể chọn cho mình cho một bộ trang phục để bước vào thế giới cổ tích của riêng mình.

TUYẾT HƯỜNG
Ảnh: MINH LUÂN