• June 5, 2020

“Eco Green Mate” – Lock&Lock hưởng ứng ngày môi trường Thế Giới giảm rác thải nhựa

“Eco Green Mate” – Lock&Lock hưởng ứng ngày môi trường Thế Giới giảm rác thải nhựa

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, Lock&Lock và TOUS les JOURS cùng chung tay thực hiện chương trình “Eco Green Mate” nhằm ủng hộ phong trào Ăn Sạch – Sống Xanh (Eat Clean – Live Green), giúp lan tỏa rộng rãi hành động đẹp đến cộng đồng.

Ngày môi trường thế giới được kỉ niệm vào ngày 5/6 hằng năm, phát động bởi Liên Hợp Quốc nhằm cổ vũ những chương trình và hành động vì môi trường.

Từ lần đầu tiên vào năm 1974 cho đến nay, nó đã trở thành một phong trào thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức và quốc gia trong việc hỗ trợ và cải thiện các vấn đề về môi trường trên toàn thế giới.

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, Lock&Lock và TOUS les JOURS chung tay thực hiện chương trình “Eco Green Mate”, ủng hộ phong trào Ăn Sạch – Sống Xanh (Eat Clean – Live Green).

Thời gian gần đây, hiện tượng ô nhiễm trắng đã và đang ngày càng nghiêm trọng khi rác thải nhựa đang ở mức đáng báo động, ảnh hưởng đến môi trường đất, đại dương và sinh vật sống.

Trong đó, một nguồn rác thải nhựa lớn đến từ sản phẩm nhựa dùng một lần như hộp xốp, cốc nhựa, ống hút… trong tiêu dùng hằng ngày của con người.

Vì sự tiện dụng mà chúng được sử dụng rộng rãi với khối lượng ngày càng tăng theo nhu cầu của chúng ta. Chỉ khi con người thay đổi được thói quen tiêu dùng thì nguy cơ ô nhiễm từ nhựa dùng một lần mới có thể được giải quyết.

Chính vì vậy, hưởng ứng ngày môi trường thế giới, Lock&Lock và TOUS les JOURS đã hợp tác và giới thiệu chương trình “Eco Green Mate”, diễn ra từ ngày 5-7/6

Trong 3 ngày diễn ra chương trình, khách hàng khi mua sandwich tại chuỗi cửa hàng TOUS les JOURS, bánh sẽ được phục vụ trong hộp thuỷ tinh cao cấp của Lock&Lock thay cho bao bì nhựa thông thường

Thông qua chương trình, cả hai doanh nghiệp hi vọng có thể giúp người tiêu dùng Việt Nam nhận thấy ưu điểm của những sản phẩm an toàn, chất lượng và thân thiện môi trường, thay thế cho việc sử dụng nhựa dùng một lần.

Người tham gia sẽ không chỉ nhận được phần quà là hộp thuỷ tinh cao cấp Lock&Lock, mà còn trở thành một “ECO GREEN MATE” cùng với Lock&Lock và TOUS les JOURS, lan toả thông tin của chương trình và phong trào Ăn Sạch – Sống Xanh (Eat Clear – Live Green).

Chung tay, giữa cộng đồng và doanh nghiệp, chúng ta sẽ có thể tạo ra những cải thiện tích cực đến môi trường sống của mình.

Theo Truyền thông KKD