• August 24, 2020

Có gì tại khóa học nhạc Online toàn diện tại Adam Muzic?

Có gì tại khóa học nhạc Online toàn diện tại Adam Muzic?

Cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian tham gia các lớp học nhạc truyền thống? Dịch bệnh, giãn cách xã hội, vị trí xa khiến chúng ta càng không đến được các địa điểm học mà vẫn muốn được học nhạc, được bổ sung kiến thức? Vậy sẽ học ở đâu, trường nhạc nào, trung tâm nào? Đó luôn là câu hỏi khiến nhiều bạn trẻ muốn học nhạc vẫn băn khoăn lựa chọn.

https://www.youtube.com/watch?v=wi1eBbHVCU0

Giờ đây không còn nỗi lo nữa, khi Adam Muzic đã trở thành Trường nhạc tiên phong dạy Online toàn diện và áp dụng thành công mô hình dạy nhạc cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Để mọi người thêm hiểu về chuyện học Online thật sự chất lượng thì Adam Muzic đầu tư hẳn thiết bị máy móc hiện đại để đào tạo học viên theo hướng chuyên nghiệp hẳn hoi.

Bên cạnh đó, nhằm thu hút người học, giáo viên tại Adam Muzic cũng đã đầu tư cho cả ba giai đoạn: đầu buổi học, trong lúc học và ngoài giờ học, nhằm khơi gợi và tạo cảm xúc tích cực cho học sinh, sinh viên. Vì nếu người học càng quý trọng giáo viên và cách dạy thì càng đầu tư thời gian, công sức cho môn học, hiệu quả học tập theo đó càng cao. “Muốn người tham gia học Online có cái nhìn tích cực thì bản thân giáo viên/giảng viên phải có cái nhìn tích cực đối với người học thì mới có thể thể hiện ra bằng lời nói hay qua email và các hành động cụ thể được truyền tải trong lúc giảng dạy.” – Nhạc sĩ, Nhà sản xuất Âm nhạc Đoàn Nhược Quý – CEO Adam Muzic cho biết

Theo tiêu chí Online toàn diện tại Adam Muzic đảm bảo dù ở bất cứ nơi đâu, học viên sẽ được học và thực hành về các kỹ năng âm nhạc một cách rành mạch, thuận tiện. Đây cũng là chương trình Học Nhạc Chuyên Nghiệp Một Kèm Một nhằm huấn luyện âm nhạc đặc biệt dành cho các học viên muốn theo đuổi đam mê âm nhạc. Học nhạc chuyên nghiệp không chỉ có học ca hát, nhạc cụ.

Tại đây, nội dung các buổi học đa dạng với nhiều chủ đề trong âm nhạc giúp bạn hiểu tổng quan, không nhàm chán khi học. Học viên sẽ được trải nghiệm nhiều hơn ở các bộ môn khác nhau trong âm nhạc như Đệm Hát Piano/Guitar, Nhạc lý, Thu Âm, Lý Thuyết Âm Nhạc, Ký Xướng Âm, Sáng Tác Ca Khúc, Kỹ thuật thu âm tại nhà… Đây là một chương trình được định hướng theo hình thức giáo dục chuyên nghiệp tùy chỉnh theo nhu cầu và năng lực từng cá nhân. Học Online toàn diện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và tính linh động cao nhất. Đó là mục tiêu mà Adam Muzic luôn hướng tới để tạo nên những giá trị bền vững.

Điểm đặc biệt của việc học Online tại Adam Muzic chính là: Người học có thể chọn tham gia hoặc không tham gia buổi học mà mình không sắp xếp được trong suốt thời gian của khóa học mà không lo mất buổi. Học viên được học mọi thứ về âm nhạc, đa dạng kiến thức âm nhạc với nhiều chủ đề. Hơn hết, học viên được lựa chọn những chủ đề mà bản thân cảm thấy thích, phấn khởi trước mỗi buổi học.

Học Online toàn diện – Tương tác trực tiếp sẽ giúp học viên được tương tác với giáo viên qua chia sẻ màn hình, âm thanh, giọng hát của bạn sẽ được đi thẳng vào các phần mềm âm nhạc chuyên nghiệp để giáo viên có thể hướng dẫn chi tiết nhất cho người học. Học viên còn có thể dễ dàng trong việc chọn tham gia hoặc không tham gia buổi học mà mình không sắp xếp được trong suốt thời gian của khóa học mà không lo mất buổi.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn ADAM MUZIC là nơi đáng tin cậy để gửi gắm giọng hát của mình:
– Khóa học âm nhạc online có nhiều gói học phí, giúp học viên chủ động hơn về kinh tế.
– Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc nhưng không có thời gian đến lớp tham gia trực tiếp, thì học online sẽ thỏa niềm đam mê của bạn.
– Thời gian học khá linh động, bạn có thể sắp xếp lịch học rồi thông báo với giảng viên.
– Khả năng tương tác với giảng viên cao, tăng khả năng chủ động và sáng tạo cho bạn. Bên cạnh đó trong quá trình học, nếu có vấn đề thắc mắc, bạn có thể trao đổi với giảng viên một cách nhanh chóng.
– Các tài liệu trong khóa học nhac online thường được nghiên cứu và chuẩn bị một cách tỉ mỉ. Điều đó giúp cho học viên có thể nhanh chóng tiếp cận và hiểu một cách rõ ràng.
– Học âm nhạc online trực tuyến được dựa trên nền tảng công nghệ 4.0, thuận lợi cho quá trình trao đổi và học tập.
– Các khóa học âm nhạc được xây dựng dựa trên lợi ích của học viên nên sẽ học theo ý nguyện của học viên.

Bật mí thêm về hệ thống dạy nhạc Online tại Adam Muzic được đầu tư bài bản với các giải pháp, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, dùng nhiều camera để học viên có thể tương tác với nhiều góc nhìn hơn để hiểu bài giảng. Ví dụ như đánh đàn thì sẽ thấy được “pedal – cái cần đạp” của cây đàn ra sao. Việc giảng dạy không chỉ việc mặt đối mặt mà hệ thống còn mở được phần mềm thu âm lên cho học viên nghe giọng, xem giọng hát, đo quãng giọng của mình qua phần mềm hiển thị. Học viên sẽ được học về kỹ thuật âm thanh, các cách hát, luyện giọng… thông qua tài liệu, hình ảnh cụ thể, sinh động mà bạn hoặc giáo viên chuẩn bị trước.

“Đây là một chương trình được định hướng theo hình thức giáo dục chuyên nghiệp tùy chỉnh theo nhu cầu và năng lực từng cá nhân. Học Online toàn diện nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và tính linh động cao nhất. Đó là mục tiêu mà Adam Muzic luôn hướng tới để tạo nên những giá trị bền vững.” – Nhạc sĩ Đoàn Nhược Quý chia sẻ.

Để biết thêm thông tin về khóa học Thanh Nhạc Online tại ADAM MUZIC, vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.
Website: https://online.adammuzic.vn/
Số điện thoại: 028.6683.0183
Email: info@adammuzic.vn

>> Xem video Bài tập luyện thanh do Adam Muzic hướng dẫn

Jane