• October 19, 2020

Beauty And Fashion: Tập 1 – Thời trang cá tính

Beauty And Fashion: Tập 1 – Thời trang cá tính

Beauty and Fashion là một chương trình mới toanh dành cho thiếu nhi, với các chủ đề về thời trang, sẽ được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình. Mỗi một tập, chương trình sẽ đem tới cho khán giả những kiến thức độc đáo về thời trang cũng như hướng dẫn các bạn nhỏ cách mix đồ sao cho phù hợp và đáng yêu.

Được biết, Beauty and Fashion được thực hiện bởi Giám đốc sản xuất Phạm Tuyết Hường phối hợp với Nhà thiết kế Lý Tường Vy – cũng là tổng điều phối của chương trình. Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của Phòng Truyền thông KKD, siêu mẫu – Top 10 Hoa Hậu Du Lịch Văn Hóa Hoàn Vũ Ngô Ngọc Huệ, stylist Hồ Thư, make up Pinky Du.

Tập 1 của chương trình nói về phong cách thời trang cá tính, có 6 bạn nhỏ tham gia. Cô bé Như Mây được chọn làm MC trong tập đầu tiên này, tuy chưa bao giờ dẫn chương trình nhưng Như Mây rất tự tin và làm tốt vai trò của mình.

Như Mây – MC tập 1 Beauty and Fashion

Các bạn nhỏ còn lại tham gia trong vai trò người mẫu nhí, diện những bộ đồ vô cùng đáng yêu và cá tính.

Linh Chi – Amy – Quỳnh Anh – ba bạn nhỏ trong những set đồ cá tính

Sắc đỏ rực rỡ của chiếc đầm form rộng phù hợp với bạn nhỏ có dáng người nhỏ nhắn như Linh Chi

Quỳnh Anh trông vô cùng đáng yêu với tông xanh trắng và váy caro điệu đà nhưng rất năng động.

Amy thu hút với sự kết hơp mới lạ của chiếc áo thun form rộng dài cùng với áo cổ lọ màu xanh bắt mắt.

Gia Hoàng – Minh Thư cool ngầu với những trang phục phối jeans

Hồng nữ tính nhưng không kém phần cá tính nếu biết kết hợp với các phụ kiện, trông Minh Thư thật đáng yêu

Với set đồ cá tính này, Gia Hoàng tạo được dấu ấn của riêng mình

Phần kết chương trình, đặc biệt có sự xuất hiện của siêu mẫu – Top 10 Hoa Hậu Du Lịch Văn Hóa Hoàn Vũ Ngô Ngọc Huệ. Tham gia trong vai trò đạo diễn catwalk của chương trình, Ngọc Huệ cho biết, cô rất vui vì đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa. Thêm nữa, cô rất yêu trẻ con, muốn truyền lửa đam mê catwalk đến các bạn nhỏ nên khi giám đốc sản xuất Tuyết Hường ngỏ lời là cô đồng ý ngay, dù lịch trình đang rất bận rộn.

Siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ và các bé

Giám đốc sản xuất Tuyết Hường cho biết “Tôi ấp ủ một chương trình thời trang dành cho thiếu nhi với tính chất ứng dụng, thực sự có ý nghĩa. Chương trình lần này, hợp tác với Lý Tường Vy – một cô gái trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết. Tường Vy rất chỉn chu và kĩ tính, em chọn lựa từng trang phục, từng phụ kiện, từng địa điểm quay sao cho phù hợp, đặc biệt là chọn các cặp diễn theo chiều cao và sắp xếp phối đồ rất hợp lí. Tôi rất hài lòng vì tinh thần làm việc hết mình của Tường Vy”.

Tường Vy (ngoài cùng, bìa trái), siêu mẫu Ngô Ngọc Huệ và các bé

Với sự chỉn chu và hết mình của ekip, mong rằng Beauty and Fashion sẽ được đông đảo quý khán giả đón xem.

NHẬT ĐĂNG
Ảnh: THÀNH LÊ