• December 28, 2020

Bé Trần Bảo Quyên – Chỉ mới 5 tuổi nhưng mang nét đẹp thanh tú, đốn tim bao ánh nhìn

Bé Trần Bảo Quyên – Chỉ mới 5 tuổi nhưng mang nét đẹp thanh tú, đốn tim bao ánh nhìn

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp được ví như thiên thần cùng nét đẹp thanh tú, Trần Bảo Quyên (5 tuổi) hiện khá nổi tiếng trong cộng đồng Model Kids tại Việt Nam.

Sở hữu gương mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, sống mũi cao, nét đẹp thanh tú, cùng nụ cười e ấp duyên dáng của cô bé khiến người đối diện khi gặp luôn muốn ngắm nhìn.

Bé Trần Bảo Quyên sinh ngày 9/8/2015 và hiện đang học lớp Lá 6 trường 19/8, Xuân Thới Thượng, Hóc môn. Gia đình cho biết, bé chỉ mới tham gia nghệ thuật từ đầu năm 2020 để bé có thêm khả năng giao tiếp và trở nên dạng dĩ hơn trong cuộc sống và thoả mãn sở thích của bé. Gia đình cũng không ép bé phải theo nghệ thuật, tuy nhiên, sự định hướng để bé có thể tìm thêm sở thích và đam mê cho bản thân mình.

Dù chỉ mới tham gia nhưng từ đó đến nay Bảo Quyên đã đạt được nhiều danh hiệu Top Asia Beauty Kids 2020, tham gia biểu diễn trong chương trình Gala Đôi Cánh Ước Mơ ; chương trình Đẹp và Phong cách phát sóng Đài truyền hình Hà nội; Chươnh trình kỷ niệm ngày Nhà Giáo với chủ đề “Tà Áo dài Nhà Giáo” phát sóng tại Đài truyền hình Hà Nội. Ngoài ra, Bảo Quyên còn được góp mặt tham gia chương trình “Vũ khúc ngày xuân 2021” phát sóng Đài truyền hình Vĩnh Long vào đêm giao thừa. Thời gian tới đây, bé sẽ tham gia show diễn “l Queen & Princess” của nhà thiết kế lý quý khánh tại khách sạn REX ngày 3/1.

Ngoài ra bé còn từng chụp hình quảng cáo sản phẩm cho Hoa hậu doanh nhân Vivian. Bên cạnh đó, Bảo Quyên còn tham gia học múa và biểu diễn múa bale tại trung tâm vân hoá quận Gò Vấp.

Gia đình chia sẻ, dù còn nhỏ nhưng bé nhiều năng lượng và rất nghiêm túc với các hoạt động mà bản thân Bảo Quyên tham gia. Có 1 kỷ niệm đáng nhớ của Bảo Quyên chính là ở 1 ngày bé phải tham gia chụp hình, quay sản phẩm, đi thử đồ cho bộ sưu tập và đi tập bài cho show diễn mới nhưng bé thì rất vui tươi và hào hứng mặc dù phải dậy từ 6h sáng và kết thúc lúc 20h tối. Nhưng riêng mẹ đi theo thì mẹ mệt ròng rã.

Ở trong lớp, bé được thầy cô, bạn bè đánh giá là hoà đồng, lẽ phép, nhanh nhẹn. Đặc biệt, Bảo Quyên là người luôn năn nổ trong các hoạt động ngoại khoá của lớp và trường, bé luôn đạt danh hiệu bé khoẻ bé ngoan và cháu ngoan Bác Hồ .

Trong Bộ sưu tập áo dài đón xuân mới, Bảo Quyên rất chuyên nghiệp và đầy thần thái tạo dáng. Phong cách thật “bà cụ non” phải không nào

Bảo Quyên dạn dĩ tạo dáng với ống kính

Nét diễn duyên dáng, chuyên nghiệp, và không hề giả trân luôn đó,

Minh Khánh/KKD
Photo: Phước Lộc