• June 9, 2021

Ấn tượng với cô bé đa năng Đào Bích Thảo

Ấn tượng với cô bé đa năng Đào Bích Thảo

Chỉ mới 11 tuổi, cô bé Đào Bích Thảo đã sở hữu chiều cao lý tưởng: 1m54. Bên cạnh đó, cô bé còn có khuôn mặt thanh tú, năng khiếu ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, toát lên thần thái của một ngôi sao tương lai. Ước mơ của Bích Thảo là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

Đào Bích Thảo hiện đang học lớp 5/1, trường Tiểu học Tân Mỹ 2, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Cô bé bén duyên với nghệ thuật từ năm 8 tuổi, khi đó, phát hiện Thảo có năng khiếu về ca hát nên nhà trường đã cử làm đại diện đi thi hát vòng huyện và Đào Bích Thảo đã xuất sắc giành được giải A.

Sau đó, Bích Thảo tham gia một nhóm nhảy có tên là “Mặt Trời Bé Con”. Nhóm nhảy rất được yêu thích ở Đồng Tháp và thường xuyên được mời đi diễn ở nhiều huyện như Lấp Vò, Châu Thành, Tân Hồng và Tp.Cao Lãnh. Bé còn tham gia hát song ca cùng ca sĩ Dương Hồng Loan và ca sĩ Xuân Hoà.

Thấy con có năng khiếu cũng như rất yêu thích nghệ thuật, gia đình đã mời thầy cô về dạy thêm cho bé về ca hát và nhảy múa. Là một cô bé rất thông minh, thường một bài hát hay một bài nhảy, bé học chừng hai buổi là xong.

Không dừng lại ở đó, Bích Thảo còn thể hiện tài năng ở lĩnh vực mẫu nhí. Năm 2019, cô bé đoạt được giải Quán quân của cuộc thi Model Kids do IVY Moda tổ chức ở TP. Cao Lãnh. Năm 2020, cô bé lại giành thêm giải Ngôi Sao Tài Năng Nhí và Siêu Mẫu Toàn Cầu.

Đào Bích Thảo rất đam mê nghệ thuật, để có những bước catwalk đẹp, cô bé luôn không ngừng tập luyện, trau dồi cho đam mê của mình, thường xuyên đội chồng tập lên đầu, đi nhón gót, rất khổ luyện nhưng cô bé rất kiên trì.

Vì ở tỉnh, nên mỗi lần đi diễn Bích Thảo cũng vất vả hơn các bạn ở thành phố. Cô bé phải dậy thật sớm để đi cho đúng giờ. Tuy còn nhỏ nhưng Bích Thảo rất ngoan, tự biết sắp xếp mọi thứ từ việc học đến việc đi diễn, không để mẹ phải phiền lòng. Lần đầu đi diễn, cô bé có chút lo lắng nhưng khi bước lên sàn diễn, Bích Thảo rất vui và không còn sợ nữa, cô bé tự tin thể hiện những bước catwalk đẹp mắt. Những bước đi rắn rỏi trên sàn diễn ngay lập tức lấy được sự chú ý của khán giả. Bên cạnh đó, Đào Bích Thảo còn rất biết cách tạo dáng trước ống kính, kết hợp với phong thái của mình để làm nổi bật lên vẻ đẹp của bộ trang phục mình mang theo. 

Vừa qua, Bích Thảo có chụp một bộ ảnh với mong muốn truyền cảm hứng cùng chung tay đẩy lùi covid. Tuy còn nhỏ nhưng Bích Thảo rất ý thức, luôn luôn mang khẩu trang khi đi ra ngoài và rửa tay bằng nước sát khuẩn, bé cũng hay nhắc nhở mọi người mang khẩu trang khi đi đâu đó.

Bên cạnh việc theo đuổi đam mê, cô bé cũng rất có ý thức trong việc cân bằng các hoạt động chính khóa để thời gian biểu của mình không bị xáo trộn khi tham gia luyện tập nghệ thuật hay đi biểu diễn xa nhà. Ở trường, Bích Thảo được nhận xét là một cô bé có tính cách hòa đồng, gần gũi, rất thích kết bạn và tạo được ấn tượng tốt với thầy cô bạn bè. Bích Thảo là tổ trưởng, có thành tích học tập xuất sắc và thích nhất là môn Tiếng Anh.

Để thể hiện tốt bản thân ở nhiều lĩnh vực cùng lúc không chỉ cần một niềm đam mê, một niềm yêu nghề mãnh liệt, mà còn cần rất nhiều sự nỗ lực tập luyện và một tinh thần phấn đấu bền bỉ không ngừng vượt qua thử thách. Chặng đường để chạm tới ước mơ siêu mẫu chuyên nghiệp còn rất dài, tuy vậy bằng sự cố gắng thành tâm với nghề và ủng hộ hết lòng từ phía gia đình, khán giả tin tưởng rằng hạt giống tiềm năng Đào Bích Thảo sẽ càng tỏa sáng hơn nữa trong sự nghiệp tương lai của mình.

TUYẾT HƯỜNG

Ảnh: NVCC