• March 20, 2021

“Ăn Đi Rồi Kể”: Mới lạ với format “Phim ăn gì – mình ăn đó”

“Ăn Đi Rồi Kể”: Mới lạ với format “Phim ăn gì – mình ăn đó”

Không đơn thuần mang yếu tố giới thiệu những món ăn đặc sắc của Hàn Quốc, xuyên suốt các tập “Ăn Đi Rồi Kể”, dưới sự đồng hành của Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi, người xem còn được nhìn lại những bối cảnh chính trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc quen thuộc từng làm mưa làm gió trong thời gian qua. 

Đồng thời, thông qua phân đoạn được quay tại chính bối cảnh đó, cả hai “đại sứ ẩm thực” Trịnh Thăng Bình và Diệu Nhi sẽ được trải nghiệm các món ăn xuất hiện trong phim. Bên cạnh đó, cả hai cũng sẽ cùng những người bạn Hàn Quốc nổi tiếng để đến và trải nghiệm các hoạt động thú vị đang được giới trẻ Hàn quan tâm. 

Ngoài ra, hai đại sứ ẩm thực của “Ăn Đi Rồi Kể” còn nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ bếp trưởng Park Joon-Woo để học các công thức món ăn, cũng như cùng các nghệ sĩ Hàn Quốc truyền tải tinh hoa ẩm thực xứ Kim Chi đến các khán giả Việt Nam một cách thú vị hơn thông qua những câu chuyện về con người, cuộc sống. Thậm chí, thông qua quá trình chuẩn bị và chế biến từ hai đại sứ ẩm thực cùng các khách mời tại Hàn lẫn Việt Nam, khán giả còn được nghe những câu chuyện chưa kể về chính cuộc sống của họ.

Đây là vài trong số các điểm nhấn giúp “Ăn Đi Rồi Kể” không gói gọn trong một show ẩm thực thông thường hay một chuyến du lịch qua màn ảnh, mà rộng hơn đó là những liên kết mang giá trị tinh thần bằng những lời nhắn nhủ của các khách mời dành cho nhau, những câu chuyện chia sẻ mà không hề gặp phải bất kì rào cản ngôn ngữ nào. Từ đó, thông điệp văn hoá được lan tỏa một cách rộng rãi, chân thật và chạm mạnh đến trái tim người xem. 

Show “Ăn Đi Rồi Kể” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20h ngày 04.04.2021 trên sóng HTV2 với sự tham gia của những khách mời đầu tiên: Oh My Girl, Kaity Nguyễn – S.T Sơn Thạch. Chương trình có sự tham gia xuyên suốt của nghệ sĩ Đại Nghĩa giữ vị trí MC chính cùng Trịnh Thăng Bình – Diệu Nhi trong vai trò “đại sứ ẩm thực”.