• April 20, 2019

Ai sẽ là quán quân chung cuộc Micro Bay – Gương mặt MC Nhân Văn 2019?

Ai sẽ là quán quân chung cuộc Micro Bay – Gương mặt MC Nhân Văn 2019?

“Micro Bay 2019” đã bước vào hồi kết đầy gay cấn để tìm ra quán quân chung cuộc. Vòng chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào 21/4 sắp tới.

“Micro Bay – Gương mặt MC Nhân Văn” năm 2019 là cuộc thi dành cho các bạn có yêu thích và muốn thử sức công việc dẫn chương trình, tạo cơ hội cho các bạn trải nghiệm môi trường dẫn chương trình chuyên nghiệp. Chương trình sẽ tìm ra và mài dũa những tài năng MC sáng giá nhất, cũng là nguồn lực tương lai cho các cơ quan báo chí và truyền thông.

Chặng cuối cùng để tìm ra gương mặt MC xuất sắc nhất

Trải qua một tháng đầy cam go và thử thách, Micro Bay 2019 đã đến chặng cuối cùng để tìm ra gương mặt MC xuất sắc nhất. Các danh hiệu xứng đáng nhất sẽ được quyết định bởi 5 vị giám khảo quyền năng: MC Hoài Hương, nhà báo Trọng Phước, tiến sĩ Ngôn ngữ học Huỳnh Văn Thông, MC – BTV – ca sĩ Minh Ngọc và MC Liêu Hà Trinh. Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 16g30 ngày 21/4 tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM (cơ sở Thủ Đức).

 
Dàn ban giám khảo quyền lực của chương trình.


Dàn ban giám khảo quyền lực của chương trình.

Vòng chung kết sẽ gồm ba phần thi đa dạng, mới lạ về nội dung lẫn hình thức.

  • Phần 1: khán giả sẽ được cùng các thí sinh “bay” đến những điểm cầu khác nhau với nội dung dẫn cầu truyền hình trực tiếp. Các bạn thí sinh sẽ phản ánh không khí ở điểm cầu mình đang kết nối theo một chương trình do BTC đưa ra.
  • Phần 2: sẽ thử thách sự linh hoạt, nhạy bén của thí sinh khi lần lượt từng cặp sẽ được xem một tiểu phẩm dàn dựng lại vấn đề thời sự, thí sinh khai thác thông tin từ hiện trường và hiện dẫn trước ống kính để trực tiếp đưa tin nóng đến khán giả truyền hình.

Với 2 phần thi này, chương trình sẽ chọn ra 3 cái tên xuất sắc nhất để tiến vào phần thi cuối cùng: Dẫn cặp cùng Ban giám khảo. Các thí sinh cùng Ban giám khảo sẽ dẫn chương trình theo chủ đề không công bố trước, linh hoạt trong xử lý tình huống để có thể chuyển tải đầy đủ thông tin và cảm xúc đến khán giả. Qua thử thách cuối cùng này, chính các vị giám khảo ấy sẽ công bố gương mặt MC tài năng xứng đáng giành được danh hiệu cao nhất của chương trình – Quán quân với tổng giải thưởng trị giá 44 triệu đồng cùng các phần quà đến từ nhà tài trợ. 

 
Top 6 chương trình sẽ tranh tài trong vòng Chung kết ngày 21/4.

Top 6 chương trình sẽ tranh tài trong vòng Chung kết ngày 21/4.

Micro Bay 2019 gây ấn tượng mạnh với người xem bởi sự đa dạng trong nội dung cùng sự bản lĩnh, khéo léo của thí sinh. Nhiều người cảm thấy choáng ngợp trước phần thi biên tập và dẫn chương trình truyền hình ở vòng Bán kết ngày 14/4 vừa qua, trong đó các thí sinh sẽ dự thi theo cặp để dẫn một chương trình yêu thích. Những chương trình quen thuộc và đang hot hiện nay trên sóng truyền hình cũng như trên mạng xã hội được các thí sinh thể hiện sinh động, cuốn hút, có sự tương tác mạnh với người xem, nhận được phản hồi tích cực từ ban giám khảo.

 
Một trong những phần thi gây ấn tượng mạnh với khán giả tại vòng bán kết khi tái hiện chương trình “Đồ Rê Mí”.

Một trong những phần thi gây ấn tượng mạnh với khán giả tại vòng bán kết khi tái hiện chương trình “Đồ Rê Mí”.

Vòng chung kết chương trình sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 21/4/2019 tại hội trường C, trường ĐHKHXH&NV – ĐHQG TP.HCM. Đến với Micro Bay 2019, các bạn không chỉ cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho thí sinh mình yêu thích mà còn có thể lắng nghe những lời nhận xét quý báu từ ban giám khảo, tích góp thêm cho bản thân những kinh nghiệm vàng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với đêm Chung kết Micro Bay 2019. Đăng kí tham dự chương trình tại: http://bit.ly/chungketMicroBayMCNhanVan2019

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Cisco 500-452 Exam UP To 50% Off

I have already recognized Cisco 500-452 Exam the thief as my father. He couldn t help himself. You discuss it, after the discussion is over, let me go where I live. 500-452 Exam You only know the simplicity, so you 500-452 Exam just want to enter the door. After talking about it several times on Cisco 500-452 Exam different occasions, the glass horn was Core and WAN Systems Engineer, Enterprise Networks Architecture Systems Engineer 500-452 lifted again and the people Enterprise Networks Core and WAN were re introduced into the spring of 1969.

Cisco 500-452 Exam Zhang Haoran now understands 500-452 Exam the truth that the weapon is one inch long and one inch strong. This is called a knife, 500-452 Exam hurting people and not killing Core and WAN Systems Engineer, Enterprise Networks Architecture Systems Engineer 500-452 Cisco 500-452 Exam people. This scene, the people Enterprise Networks Core and WAN in Shanhaiguan must Cisco 500-452 Exam have never Cisco 500-452 Exam seen it, because this is not common even in the Northeast.

I am really sorry. I don Cisco 500-452 Exam t know http://www.testkingdump.com Enterprise Networks Core and WAN what to do. The younger brother suddenly smiled. At that moment, I smiled softly. Think of Core and WAN Systems Engineer, Enterprise Networks Architecture Systems Engineer 500-452 you as Cisco 500-452 Exam Facebook. Say something in 500-452 Exam front of you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *